Giỏ hàng

Bánh mì THANH LONG - Giải cứu Nông sản Việt

Hôm rồi có cơ hội nếm thử món "bánh mì Thanh Long" hàng giải cứu nông sản Việt Nam. Nếu ai có thắc mắc ổ bánh mì thanh long này có hương vị khác bánh mì thường ra sao thì xin thưa rằng thực ra… cũng chẳng khác nhau là mấy đâu! Chỉ có điều, đường từ quả thanh long thay thế cho đường trắng nên ổ bánh mì có màu sậm hơn, đặc biệt ngọt thanh và dẻo thơm hơn bánh mì bình thường.

Cầm trên tay mới thấy, dân Việt mình "thương" trái cây xứ mình thế nào. Sẵn sàng "giải cứu" những chuyến hàng thất thu, "được mùa mất giá" của bà con nông dân. Nhưng mà, câu hỏi xót xa nhất không phải là “làm gì để giải cứu nông sản Việt?”. Mà là “đến khi nào thì chúng ta thôi phải lo giải cứu nông sản?”

Với mong mỏi đó, VƯỜN trái cây Song Toàn Phát quyết tâm làm nông sản theo một cách khác: bằng quyết tâm vào sự tử tế. Những mặt hàng trái cây tại VƯỜN luôn đảm bảo là những mặt hàng trái cây Ngon - Sạch - Chất Lượng nhất khi đến tới tay khách hàng. Phải làm sao để người Việt Nam mình có cơ hội ăn trái Thanh Long đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu với mức giá thật "dân dã", gần gũi với các mặt hàng nông sản trong nước. VƯỜN chúng tôi luôn tự tin: trái cây của mình, sản phẩm của mình là một sản phẩm đến từ sự tử tế!

-----------------------
Cửa hàng Trái cây SONG TOÀN PHÁT PMH
Nâng tầm nông sản Việt
🏡 Mỹ Toàn 1, Tân Phong, Quận 7
0961.140.649
🌐https://stpfruit.com