Giỏ hàng

CHANH DÂY - Trái cây ngon - trăm lợi ích

Làm nông sản mới thấy trái cây Việt Nam thật sự là quá nhiều tác dụng. Không chỉ tươi ngon, giúp giải khát tốt - đặc biệt là khi mùa hè đang tới gần - mà còn có rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Tiêu biểu là trái chanh dây (hay một số nơi còn gọi là chanh leo) với sơ sơ hơn chục lợi ích: về các bệnh lý như ổn định đường huyết, bảo vệ tim mạch cũng như tăng cường hệ tiêu hóa; đến các tính năng như làm đẹp da, giảm stress, giúp ngủ ngon....

Chanh dây cung cấp lượng vitamin A, C, B1, B2, B3... rất dồi dào, bên cạnh đó còn là nguồn phong phú các loại khoáng chất, protein, chất béo, chất xơ, canxi, phốt pho, sắt, carotene... Các dưỡng chất carotenoid và polyphenol dồi dào trong chanh dây là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Chính vì thế nên chanh dây là một món nước giải khát được các chị em rất chuộng trong mùa nóng, ngoài ép nước cốt ra pha với đường còn có thể làm rau câu, làm kem, bánh kem.... Là một món trái cây mang tác dụng giải khát tối đa.

Tuy nhiên - chỗ này cần phải ghi rõ - dùng chanh dây quá mức sẽ mang lại tác hại nhiều hơn là tác dụng của nó, bởi vì chanh dây là một nguồn dồi dào các vitamin, khoáng và dưỡng chất, không phải loại dưỡng chất nào cơ thể cũng cần nhiều hơn mức bình thường, thế nên sẽ dẫn đến mệt mỏi, chóng mặt. Lại dễ gây sỏi thận, tạo cảm giác luôn buồn ngủ và chống đông máu, không thích hợp cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Một ngày ta chỉ nên dùng từ 1 - 2 quả chanh dây thôi.

Chọn chanh dây cũng là một kỹ năng quan trọng, vì không giống như các loại trái cây khác, chanh dây ngon là những quả có vẻ ngoài nhăn nheo, hơi khô, chứ không phải những quả căng mọng, da trơn láng.Những quả chanh dây cầm nặng tay, da trơn là những quả còn non, chưa già, vỏ dầy, ruột ít. Các bạn có thể kiểm tra độ đặc ruột của quả chanh dây bằng cách cầm lên và lắc nhẹ. Quả chanh dây mọng nước sẽ hơi nặng khi lắc, bên trọng có vẻ đặc. Quan trọng nhất chính là mùi hương của chanh dây. Những quả không có mùi gì, thì thường là chua hoặc rất nhạt. Còn những quả mùi thơm chính là quả có vị ngon.

Với sự khó khăn trong việc tìm nguồn trái cây uy tín, VƯỜN trái cây Song Toàn Phát quyết tâm làm nông sản theo một cách khác: bằng quyết tâm vào sự tử tế. Những mặt hàng trái cây tại VƯỜN luôn đảm bảo là những mặt hàng trái cây Ngon - Sạch - Chất Lượng nhất khi đến tới tay khách hàng. Phải làm sao để người Việt Nam mình có cơ hội ăn trái cây đạt "chuẩn", lại có mức giá vừa tầm. Các bạn bè, chị em khi đến mua tại Song Toàn Phát luôn có thể an tâm, hoặc có thể lựa chọn hình thức ship tận nơi, bởi trái cây của chúng tôi có BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1, điều mà nếu không đảm bảo về chất lượng, chúng tôi sẽ không dám cam kết!

-----------------------
Cửa hàng Trái cây SONG TOÀN PHÁT PMH
Nâng tầm nông sản Việt
🏡 Mỹ Toàn 1, Tân Phong, Quận 7
0961.140.649
🌐https://stpfruit.com