Giỏ hàng

SẦU RIÊNG - Vua của các loại trái cây

Người Việt Nam, nói đến sầu riêng là chia thành hai phe đối lập nhau hoàn toàn: yêu thì yêu say đắm, ghét thì ghét thậm tệ. Tất cả bởi vì một thứ duy nhất (mà hoàn toàn không liên quan đến chất lượng của quả nhé): cái MÙI đặc trưng của nó. Nhất là trong những ngày sắp vào mùa này nữa, nếu đi ngang những khu chợ trái cây hay hàng quán dọc vỉa hè, chắc chắn các bạn sẽ nhận ra cái MÙI đặc biệt đó.

Bỏ qua những ý kiến trái chiều yêu - ghét của mọi người, bỏ qua luôn cả cái MÙI gây tranh cãi, thì sầu riêng đúng là "vua của các loại trái cây" - không chỉ Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước Đông Nam Á nữa. Sầu riêng chứa một nguồn dinh dưỡng giá trị cực cao, nhiều vitamin và khoáng chất có lợi, có thể bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động cả một ngày dài. Mà, lúc ăn uống thì ta chẳng để ý mấy cái này làm chi, chỉ cần biết: nó là VUA vì càng ăn càng muốn NGHIỆN luôn vậy đó.

Nếu sầu riêng là "vua của các loại trái cây", thì sầu riêng ở VƯỜN trái cây Song Toàn Phát là giống sầu riêng được mệnh danh "vua của các loại sầu riêng" - Sầu Riêng Ri 6. Cái tên Ri 6 này đặt theo tên của cha đẻ của nó: ông Sáu Ri ở Vĩnh Long. Giống này khi chín có mùi thơm đặc trưng, múi nở to, rõ ràng. Thịt quả khô ráo, dày cơm, tỉ lệ hạt lép lên đến 40% với màu vàng tươi bắt mắt, vị ngọt và béo vừa phải. Ăn vào một múi thôi là hiểu độ thơm ngon tuyệt vời của nó như thế nào. Không chỉ ăn thịt quả không, mà cả hột cũng có thể luộc lên dùng được ngay. Có người còn làm kem, làm bánh từ giống sầu riêng này nữa.

Ngày nay, rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh trái cây bốn mùa, trái cây nông sản Việt Nam cũng như trái cây nhập khẩu đang cung cấp sầu riêng Ri 6 với giá rẻ, dễ tiếp cận với mọi người. Thế nhưng chất lượng ra sao thì cũng là một câu hỏi bỏ ngỏ. Với VƯỜN trái cây Song Toàn Phát, sầu riêng của chúng tôi là hàng Chín Cây, rất Sạch, ăn vào thấy khác hoàn toàn so với các loại sầu riêng đang có trên thị trường. Các bạn bè, chị em khi đến mua tại Song Toàn Phát luôn có thể an tâm, hoặc có thể lựa chọn hình thức ship tận nơi, bởi trái cây của chúng tôi có BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1, điều mà nếu không đảm bảo về chất lượng, chúng tôi sẽ không dám cam kết!

-----------------------
Cửa hàng Trái cây SONG TOÀN PHÁT PMH
Nâng tầm nông sản Việt
🏡 Mỹ Toàn 1, Tân Phong, Quận 7
0961.140.649
🌐https://stpfruit.com